Sky Castle:คำสาบานรัก—9 พ.ค. เปิดเซิร์ฟ

Sky Castle:คำสาบานรัก—9 พ.ค. เปิดเซิร์ฟ

3DMMORPG beautiful game graphics
4.0 / 5

  • 1.2.4
  • Android 4.0+
  • Rated for 12+
  • 100000
  • 100,000+
เกมSky Castle เป็นเกมมือถือแนว 3D MMORPG ที่เน้นการออกแบบตัวละครและการสร้างสังคมโซเชียล อีกทั้งยังมีกราฟฟิก ฉากที่สวยงาม มีแผนที่ที่กว้างใหญ่เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสถึงความสมจริง และในขณะเดียวกันยังมีระบบตกแต่งตัวละครที่โดดเด่น มีคอสตูม มีปีกมากว่า 100 แบบให้เลือกใช้ เมื่อตัวละครพร้อม คู่รักพร้อม เราก็บินไปผจญภัยต่อสู้บนโลกที่แสนอัศจรรย์กันเลย !

-----จุดเด่นของเกม-----

【กราฟฟิกที่แตกต่าง——โลกผืนใหญ่ตระการตา】
ในดินแดนเก้าทวีปนี้ ไม่ว่าจะป็นเศษเสี้ยวของเมืองลอยฟ้า หรือว่าเป็นดินแดนที่หรูหราของตำหนักซิงเฉินเก๋อก็ตาม ดอกไม้ ต้นหญ้า วิวทิวทัศน์ ทั้งหมดเป็นภาพกราฟฟิกที่มีความละเอียดสูง มีขนาด 1920*1920 ที่จะทำให้ผู้เล่นประทับใจกับเกมแนวแฟนซีตะวันออกได้อย่างตื่นตาตื่นใจ และภายในเกมอผู้เล่นสามารถโบยบินได้อย่างอิสระ อีกทั้งจะได้ชื่นชมภาพแนวสูงในมหาสมุทรและพื้นโลกที่สวยงามอีกด้วย
【การท่องเวหาที่แปลกใหม่——โรแมนติกไปกับอ้อมกอดสาวงาม】
ควงคู่รักโบยบิน นั้นเป็นจุดเด่นของเกม ซึ่งผู้เล่นจะได้รับรู้ถึงความรู้สึกที่เป็นอิสระในการบิน และเมื่อบินไปในระดับที่สูงๆ ท่านสามารถบินและโอบกอดคนรักได้อย่างโรแมนติก สวีทหวานไม่เหงาเหมือนตัวคนเดียวอีกด้วย ซึ่งป็นรูปแบบการโบยบินที่ไม่เหมือนใคร

【การต่อสู้ที่สุดเหวี่ยง ——การต่อสู้แบบ 360องศา】
เป็นการบินต่อสู้ แบบ 360 องศา หมุนได้ตามใจชอบ อีกทั้งจะทำให้ผู้เล่นหมดปัญหากับการบินต่อสู้แบบเดิมๆ ที่มักจะล็อคการบินแบบอิสระ ดังนั้นในเกมนี้จะทำให้ผู้เล่นได้หมุน กระโดดโจมตีต่อสู้ได้อย่างต่อนื่อง และจะได้รู้รสถึงความเท่และตื่นเต้นในการบินต่อสู้

【ความรักที่แตกต่าง—— ก่อเกิดครอบครัว】
ในเกม”Sky Castle”เป็เกมที่ทำให้ผู้เล่นสามารถได้รู้จักเพื่อนทางโซเชียลและมีระบบการเล่นที่เสมือนจริง รวมไปถึงเผ่าพันธ์ต่างๆที่เชื่อมโยงสานสัมพันธ์ต่อกัน นอกจากนี้ยังมีอีเว้นท์กิจกรรมต่างๆ จากทางเฟซบุคให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกอีกด้วย ซึ่งระบบต่างๆในเกมจะทำให้ผู้เล่นเข้าถึงการต่อสู้และการผ่าฝันอุปสรรคไปกับคู่รักอย่างน่าสนุกและตื่นเต้น

【คอสตูมแปลกใหม่ ——เปลี่ยนสีได้ตามใจชอบ】
เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสถึงระบบการเล่นที่สามารถสร้างขึ้นเองได้ อีกทั้งผู้เล่นทุกคนยังสามารถเลือกเปลี่ยนสีชุดได้ตามความพอใจ ภายในเกมจะชุดคอสตูมให้เลือกอย่างหลากหลาย เพียงแค่คุณเลือกคอสตูมที่อยากจะเป็น ก็สามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ในทันที การเปลี่ยนสีชุดก็ทำได้ง่าย เพียงแค่คุณเลือกสีเลือกชุด ก็ทำให้คุณกลายเป็นคนที่สวยงามได้ในพริบตาเลยทีเดียว

【กิจกรรมที่แปลกใหม่——ตอบคำถาม ประกวดคนน่ารักรับเงินล้าน】
เพื่อประสบการณ์ที่ดีในการเล่น ภายในเกมจะมีเวทีสำหรับทุกท่าน เพื่อให้ทุกท่านได้มาประชันความแน่และความมีเสน่ห์ เพราะภายในเกมจะมีกิจกรรมที่น่าสนใจให้ทุกคนเข้าร่วม ไม่ว่าจะเป็นการตอบคำถาม การโพสต์รูปโชว์ลุคที่แซ่บสำหรับคุณ กิจกรรมนี้ผู้เล่นทุกคนมีสิทธิ์ลุ้นรับเงินรางวัลมากมาย

สัมผัสโลกแห่งจินตนาการที่สวยงามและสุดแสนโรแมนติก พร้อมทั้งออกแบบตัวละครได้อย่างจุใจ มีการสร้างสังคมโซเชียลที่เต็มไปด้วยมิตรภาพ และที่สำคัญผู้เล่นยังสามารถโบยบินต่อสู้ได้อย่างอิสระอีกด้วย
Sky Castle:คำสาบานรัก จะนำพาคุณไปพบกับความรัก ความสนุกบนเมืองท้องฟ้าอย่างไม่มีที่สิ้นสุด!
FACEBOOK:https://www.facebook.com/SkyCastleTH/
เวบไซต์หลัก http://sc.flmobile.com/
online