Bắn cá Đại Gia - Game ban ca doi thuong online

Bắn cá Đại Gia - Game ban ca doi thuong online

VERY HAPPY play - Redeem ultrafast + PRESTIGE
4.4 / 5

  • 1.1.3.1
  • Android 4.0.3+
  • Teen
  • 10000
  • 10,000 - 50,000
Bắn cá Đại Gia là game mô phỏng máy bắn cá, mang cảm giác săn cá ở siêu thị sống động như ngoài đời thực. Đặc biệt, trò chơi hoàn toàn MIỄN PHÍ và có thể ĐỔI THƯỞNG. 💴💵 Game giải trí dễ chơi, thích hợp với mọi độ tuổi.

VỪA MIỄN PHÍ – VỪA TẶNG THƯỞNG NHIỀU

🐬 Ngay khi đăng nhập, bạn được tặng ngay 11.000 vàng để khám phá. 💰 Mỗi ngày đăng nhập game ban ca an xu bạn đều được tặng vàng miễn phí và các item trong game.
🐬 ĐẶC BIỆT mời bạn bè chơi game ban ca online, khi họ nhập mã giới thiệu bạn sẽ được nhận thêm 2% Ruby 💎 mỗi khi họ nạp tiền và đổi thưởng.
Và còn nhiều nhiều hình thức tặng thưởng khác nữa.

BẮN CÁ SIÊU THỊ - DỄ MÀ KHÓ

🐬 Game có đầy đủ 17 loại cá và 4 nàng tiên cá của máy ban ca sieu thi. 🐠🐙 Bạn chỉ việc chạm vào vị trí trên màn hình để bắn, chạm và giữ để bắn liên thanh. 🔫 Ngoài ra, chỉ những chiến binh thực thụ mới có khả năng hạ gục 3 loài cá BOSS để dành được phần thưởng cực nhiều vàng, hơn hẳn các loại cá khác.
🐬 Với 9 loại súng khác nhau 🔫 hãy vận dụng linh hoạt để đạt được kết quả cao nhất các bạn nhé. Với mỗi màn chơi bắn cá ăn xu, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 1 trong 4 vị trí đặt súng.
🐬 Hấp dẫn hơn, kịch tính hơn chính là màn thách đấu 4 hoặc giáp lá cà 1-1. Hãy rèn kỹ năng bắn cá online hàng ngày để tham gia đấu trường vô cùng hấp dẫn này.

🌟 Rất vui nếu nhận được vote 5* từ các bạn 😽
online